Clu

Giới tính: female
Tuổi: 24
Sinh nhật: Feb 28th

Clu lớn lên ở vùng ngoại ô của một thành phố lớn. Cha mẹ cô đều giàu có nên cô chưa từng phải lo lắng về cuộc sống hàng ngày và cô có một tuổi thơ đầy tình yêu thương. Khi cô còn là một thiếu niên, cha cô đã được yêu cầu nhập ngũ và tham gia chiến tranh. Chiến tranh kết thúc sau 1 năm nhưng ông không bao giờ trở về nhà nữa. Không ai biết tung tích gì của ông. Clu trở thành thám tử tư sau khi tốt nghiệp trung học với hy vọng tìm hiểu thêm về vụ mất tích của cha cô.

KĨ NĂNG ĐẶC BIỆT

Truy Vết

Xác định vị trí của kẻ thù, những người không ngồi hoặc nằm. Vị trí kẻ địch sẽ được chia sẻ cho đồng đội sau khi nâng cấp qua level 1.

THU THẬP MẢNH NHÂN VẬT Clu ĐỂ MỞ KHOÁ

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 1

  Xác định vị trí của kẻ thù trong 50m, những người không ngồi hoặc nằm. Kéo dài trong 5 giây, thời gian hồi 75 giây. Vị trí kẻ địch sẽ được chia sẻ cho đồng đội sau khi nâng cấp qua level 1.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 2

  Xác định vị trí của kẻ thù trong 55m, những người không ngồi hoặc nằm. Kéo dài trong 6 giây, thời gian hồi 70 giây. Vị trí kẻ địch sẽ được chia sẻ cho đồng đội.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 3

  Xác định vị trí của kẻ thù trong 60m, những người không ngồi hoặc nằm. Kéo dài trong 7 giây, thời gian hồi 65 giây. Vị trí kẻ địch sẽ được chia sẻ cho đồng đội. Tặng kèm thẻ gọi thính.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 4

  Xác định vị trí của kẻ thù trong 65m, những người không ngồi hoặc nằm. Kéo dài trong 8 giây, thời gian hồi 60 giây. Vị trí kẻ địch sẽ được chia sẻ cho đồng đội

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 5

  Xác định vị trí của kẻ thù trong 70m, những người không ngồi hoặc nằm. Kéo dài trong 9 giây, thời gian hồi 55 giây. Vị trí kẻ địch sẽ được chia sẻ cho đồng đội

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 6

  Xác định vị trí của kẻ thù trong 75m, những người không ngồi hoặc nằm. Kéo dài trong 10 giây, thời gian hồi 50 giây. Vị trí kẻ địch sẽ được chia sẻ cho đồng đội. Tặng kèm nền Clu.

CHỌN 1 NHÂN VẬT

TOÀN BỘ NHÂN VẬT