Otho

Giới tính: male
Tuổi: 21
Sinh nhật: Nov 01st

Otho có một bộ óc giàu trí tưởng tượng nhưng rất thực tế. Anh sợ hãi đến chết đi sống lại khi quên đi những ký ức trong quá khứ và đang cố gắng tìm mọi cách để lưu giữ quá khứ. Anh ấy đang tiến gần hơn mỗi ngày và trong quá trình này, anh ấy đã phát triển một thiết bị cho phép anh ấy nhìn thấy suy nghĩ của người khác. Khi không nghiên cứu thêm các cơ chế ghi nhớ, anh ấy đi chơi với bạn bè và dành thời gian mơ mộng với chú chó của mình.

KĨ NĂNG ĐẶC BIỆT

Vén Màn Bí Ẩn

Sau khi hạ gục kẻ địch, vị trí của các kẻ địch xung quanh nơi hạ gục sẽ bị lộ diện.

THU THẬP MẢNH NHÂN VẬT Otho ĐỂ MỞ KHOÁ

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 1

  Sau khi bị hạ gục, vị trí của các kẻ địch xung quanh trong vòng 25m từ vị trí hạ gục sẽ bị lộ diện. Thông tin được chia sẻ với đồng đội.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 2

  Sau khi bị hạ gục, vị trí của các kẻ địch xung quanh trong vòng 35m từ vị trí hạ gục sẽ bị lộ diện. Thông tin được chia sẻ với đồng đội.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 3

  Sau khi bị hạ gục, vị trí của các kẻ địch xung quanh trong vòng 45m từ vị trí hạ gục sẽ bị lộ diện. Thông tin được chia sẻ với đồng đội.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 4

  Sau khi bị hạ gục, vị trí của các kẻ địch xung quanh trong vòng 55m từ vị trí hạ gục sẽ bị lộ diện. Thông tin được chia sẻ với đồng đội.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 5

  Sau khi bị hạ gục, vị trí của các kẻ địch xung quanh trong vòng 65m từ vị trí hạ gục sẽ bị lộ diện. Thông tin được chia sẻ với đồng đội.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 6

  Sau khi bị hạ gục, vị trí của các kẻ địch xung quanh trong vòng 75m từ vị trí hạ gục sẽ bị lộ diện. Thông tin được chia sẻ với đồng đội.

CHỌN 1 NHÂN VẬT

TOÀN BỘ NHÂN VẬT