Kenta

Giới tính: male
Tuổi: 38
Sinh nhật: May 05th

Kenta từng là vệ sĩ và thợ rèn kiếm cho gia đình Hayato Yagami trong nhiều năm. Anh ấy là một người đàn ông kiệm lời nhưng luôn bảo vệ chủ nhân trẻ tuổi của mình trong bất kỳ tình huống nào. Anh ấy có những mong muốn của riêng mình, nhưng anh ấy đã đặt chúng sang một bên khi phục vụ Hayato trong thời gian gia đình Yagami gặp nguy hiểm.

KĨ NĂNG ĐẶC BIỆT

Khiên Thịnh Nộ

Hình thành một khiên chắn phía trước giúp giảm 50% sát thương của vũ khí.

THU THẬP MẢNH NHÂN VẬT Kenta ĐỂ MỞ KHOÁ

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 1

  Hình thành một khiên chắn phía trước có chiều rộng 5m giúp giảm 50% sát thương của vũ khí từ phía trước. Kéo dài trong 2 giây và làm mới mỗi khi người dùng bắn. Thời gian hồi chiêu: 210 giây.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 2

  Hình thành một khiên chắn phía trước có chiều rộng 5m giúp giảm 50% sát thương của vũ khí từ phía trước. Kéo dài trong 3 giây và làm mới mỗi khi người dùng bắn. Thời gian hồi chiêu: 200 giây.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 3

  Hình thành một khiên chắn phía trước có chiều rộng 5m giúp giảm 50% sát thương của vũ khí từ phía trước. Kéo dài trong 3.5 giây và làm mới mỗi khi người dùng bắn. Thời gian hồi chiêu: 190 giây.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 4

  Hình thành một khiên chắn phía trước có chiều rộng 5m giúp giảm 50% sát thương của vũ khí từ phía trước. Kéo dài trong 4 giây và làm mới mỗi khi người dùng bắn. Thời gian hồi chiêu: 180 giây.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 5

  Hình thành một khiên chắn phía trước có chiều rộng 5m giúp giảm 50% sát thương của vũ khí từ phía trước. Kéo dài trong 4.5 giây và làm mới mỗi khi người dùng bắn. Thời gian hồi chiêu: 170 giây.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 6

  Hình thành một khiên chắn phía trước có chiều rộng 5m giúp giảm 50% sát thương của vũ khí từ phía trước. Kéo dài trong 5 giây và làm mới mỗi khi người dùng bắn. Thời gian hồi chiêu: 160 giây.

CHỌN 1 NHÂN VẬT

TOÀN BỘ NHÂN VẬT