[จดหมายจากผู้พัฒนา] Free Fire: เกาะสวรรค์ใหม่ 2021

Dec.27,2020

 

           ช่วงปีที่ผ่านมา เราได้ร่วมผจญภัยด้วยกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปฏิบัติการเกาะสวรรค์, BOOYAH Day และการร่วมมือสุดพิเศษกับ DJ KSHMR อีเว้นท์เหล่านี้ได้มอบช่วงเวลาน่าจดจำที่จะอยู่กับเราตลอดไป นอกจากอีเว้นท์เหล่านี้ การปลุกพลังของเคลลี่และฮายาโตะก็ได้เปลี่ยนโฉมของระบบตัวละครในเกมไปในรูปแบบใหม่อีกด้วย

 

ในขณะที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ปีใหม่ เราขอสรุปปี 2020 นี้ให้คุณอ่านและจะแอบมาบอกเซอร์ไพรส์ที่พวกเราเตรียมไว้ให้คุณในปี 2021 ที่จะถึงนี้!

 

#มันส์กว่าเดิม

เรารู้ว่าพวกคุณส่วนใหญ่นั้นตื่นเต้นกับแผนที่ใหม่ อย่าง เกาะสวรรค์ใหม่ 2021 ที่จะพร้อมให้เล่นในโหมดแบทเทิลรอยัลในอีกไม่กี่วันนี้! ในครั้งนี้นอกจากจะมีโซนใหม่ถึง 4 โซนแล้ว กราฟฟิกและประสิทธิภาพของแผนที่จะถูกปรับให้ดียิ่งขึ้น และยังมีอาวุธระยะประชิดที่พวกคุณร้องขอกันมามากที่สุด นั้นก็คือ “เคียว” จะมีให้ใช้กันในเฉพาะแผนที่ใหม่อีกด้วย! คุณพร้อมกับการต่อสู้ครั้งใหม่นี้แล้วหรือยัง? 

 

#สนุกกว่าเดิม

พวกคุณตื่นเต้นกับอาวุธคู่แบบใหม่กันหรือเปล่าล่ะ? นอกจากระบบการต่อสู้แบบใหม่ เราจะทำการเปลี่ยน แปลงครั้งใหญ่ให้กับโหมดทั่วไป, 4v4 [Clash Squad] และระบบตัวละครซิกเนเจอร์ในปี 2021 คอยติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมเพลย์แบบใหม่กันได้เลย!

 

#ท้าทายกว่าเดิม

ในขณะที่คุณกำลังทำภารกิจของโครโน่ เราก็ได้เตรียมพร้อมกับความท้าทายใหม่ที่จะมาในปี 2021นี้

พายุลูกใหญ่กำลังมาในเดือนมกราคมแล้ว!

 

เหมือนเคย เราให้ความสำคัญกับคำติชมของชาว Free Fire มากกว่าสิ่งใด ขณะที่เรามุ่งหน้าสู่ 2021 นั้น เราจะยังคงมอบคอนเทนท์สุดพิเศษให้กับพวกคุณและสร้างประสบการณ์การต่อสู้บนมือถือที่ดีที่สุด
 

พร้อมแล้วหรือยัง? คอมเมนต์บอกพวกเราว่าคุณอยากเห็นอะไรมากที่สุดในปี 2021 และขอต้อนรับสู่ปีใหม่และการเริ่มต้นครั้งใหม่!

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม