แคมเปญ Rampage ของ Garena Free Fire กลับมาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว พร้อมเพลงประกอบโดย คู่หู DJ Dimitri Vegas & Like Mike

Jun.07,2021

แคมเปญ Rampage ของ Garena Free Fire กลับมาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว

พร้อมเพลงประกอบโดย คู่หู DJ Dimitri Vegas & Like Mike

 

  • เนื่องจากแคมเปญ Rampage ก่อนหน้านี้ ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทำให้แคมเปญ RAMPAGE: เทพอสูรโลกใหม่ ได้ฤกษ์กลับมาอีกครั้ง
  • DJs Dimitri Vegas & Like Mike ทำเพลงสำหรับแคมเปญในชื่อ 'Rampage'
  • เปิดโหมดพิเศษ RAMPAGE: เทพอสูรโลกใหม่ เฉพาะกิจกรรมนี้ สวมบทบาทเป็นตัวละครจากเนื้อเรื่องใหม่ล่าสุด 


4 มิถุนายน 2564, ประเทศไทย – Garena Free Fire’s Rampage กลับมาอีกครั้งในปี 2564 ซึ่งเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันของแคมเปญนี้ นับเป็นหนึ่งในแคมเปญที่ได้รับการตอบรับที่ดีที่สุดในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ในคอมมูนิตี้ของเกม Free Fire โดยในปี้นี้ จะมาในชื่อตอน  – RAMPAGE: เทพอสูรโลกใหม่ – ส่งต่อความนิยมจากความสำเร็จของแคมเปญ Rampage ในปีก่อน ไม่ว่าจะเป็น Rampage: ปลดผนึกวันสิ้นโลก ในปี 2562 และ Rampage: ปฏิวัติวันสิ้นโลก ในปี 2563 จนมาถึงในปีนี้ ขอเชิญชวนผู้เล่นทุกคนมาร่วมเฉลิงฉลองไปกับ Rampage: เทพอสูรโลกใหม่  ซึ่ง Garena Free Fire ร่วมมือกับดีเจชื่อดังระดับโลกอย่าง Dimitri Vegas & Like Mike ที่ทำเพลงธีมสุดพิเศษสำหรับแคมเปญ Rampage เท่านั้น

DJs Dimitri Vegas & Like Mike สร้างสรรค์จังหวะเพลง Rampage ใน Free Fire

 

สองคู่หูดีเจ Dimitri Vegas & Like Mike - ซึ่งได้อันดับ 2 จากรายการ DJ Mag’s Top 100 DJs list - ทั้ง 2 ได้ร่วมมือกัน เพื่อทำเพลงในชื่อ 'Rampage' โดยแฟน ๆ ของ Dimitri Vegas & Like Mike สามารถเพลิดเพลินกับเพลง ได้ตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. 64 ภายในเกม Free Fire บนเกาะรอผู้เล่นก่อนเข้าเล่นเกมหรือฟังเพลงได้ที่นี่ตั้งแต่ 11 มิ.ย. 64 ซึ่งเพลง 'Rampage' พยายามสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เล่น มุ่งมั่นในการต่อสู้โดยไม่ยอมแพ้ ไม่ว่าจะใน Free Fire หรือจะที่ใดก็ตาม ซึ่งเป็นความต่อเนื่องของแคมเปญ Rampage ทั้ง 2 ก่อนหน้านี้ของ Garena Free Fire

 

VDO TEASER

https://youtu.be/ChbBEFzOx9s


RAMPAGE: เทพอสูรโลกใหม่ เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคอนาคตที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง ณ เมืองตะวันออกแห่งหนึ่ง โดยเป็นการรวมตัวกันของคน 4 คน คือ - เดรก, ราจา, สปีดี้ และ ออโรร่า - พวกเขามุ่งมั่นที่จะทำตัวเป็นศาลเตี้ย ที่คอยตัดสิน และปฏิบัติการอย่างอิสระ โดยพวกเขามีความเชื่อว่า “โลกต้องการเช่นนั้น” ในระหว่างการเดินทาง พวกเขาถูกล่อลวงและถูกจับกุม ไว้ในห้องทดลองสำหรับโปรแกรมการกลายพันธุ์ - โดยจะถูกเฝ้าติดตามในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมได้เพื่อให้เห็นว่า พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น เร็วขึ้น และฉลาดขึ้น …. สำหรับกิจกรรมภายในเกม ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. 2564 ผู้เล่นทั่วโลกจะสามารถเข้าร่วมต่อสู้กับผู้จับกุมและช่วยพวกเขาหลบหนีออกจากห้องแล็บ ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครด้วยแฟชั่น เกนบุ เต่าดำสวรรค์, Phoenix Skyboard, and Black Tortoise Pan ร่วมเฉลิงฉลองไปกับ Rampage: เทพอสูรโลกใหม่  ไปกับแฟชั่น เกนบุ เต่าดำสวรรค์ – ชุดคอสตูมตัวละครชาย – โดยจะมอบให้กับผู้เล่นทุกคนฟรี เมื่อล็อกอินและทำภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งบอกเลยว่าอีเวนท์แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ แน่นอน

เกนบุ เต่าดำสวรรค์

 

ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 64 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น เดรก, ราจา, สปีดี้ และ ออโรร่า


Garena Free Fire ขอแนะนำโหมดใหม่สุดพิเศษ Rampage: เทพอสูรโลกใหม่ โดยตั้งแต่ 26 มิ.ย. 64  ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครหลักทั้ง 4

จากซ้ายไปขวา: ราจา, เดรก, ออโรร่า และ สปีดี้

 

โหมดนี้จะเล่นในรูปแบบของเกมคลาสสิก โดยสิ่งที่เปลี่ยนไปคือ: ผู้เล่นจะสามารถเก็บรูนทั่วทั้งแผนที่ เพื่อใช้รูนในการปลดล็อกสกิลพิเศษให้กับตัวละครได้

 

โดยผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์มากขึ้นเพื่ออัพเลเวล และปลดล็อกคุณสมบัติเพิ่มเติม เตรียมตัวให้พร้อมกับการต่อสู้สุดดุเดือด ผู้เล่นจะสามารถร่วมมือกับเพื่อนเพื่อโจมตีศัตรู รวมไปถึงปลดล็อกทักษะของ 4 ตัวละครหลัก พร้อมทั้งผสมรูนเพื่อคุณสมบัติที่มากกว่า 20 แบบ เพื่อให้เหมาะสมกับการเล่น และจะได้เป็นผู้เล่นที่น่าเกรงขามมากที่สุดในสนามรบ


หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rampage: เทพอสูรโลกใหม่ และรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับเพลงของ Dimitri Vegas & Like Mike สามารถไปที่หน้าเว็บไชต์ของเรา หรือติดตามเราบนช่องทางโซเชียลมีเดียของ Garena Free Fire

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม