ที่สุดแห่งความสำเร็จ จากการสานต่อแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Rampage ของ Garena Free Fire และเพลงธีมโดย DJ-duo Dimitri Vegas & Like Mike

Jul.22,2021
  • กลุ่มผู้เล่นทั่วโลกของ Free Fire ได้ให้คะแนนแคมเปญ Rampage: New Dawn ไว้ที่  8.47 จาก 10 คะแนน
  • เพลงประกอบแคมเปญ  “Rampage” ซึ่งสร้างสรรค์โดยดีเจดูโอชื่อดังอย่าง Dimitri Vegas & Like Mike มีคนฟังประมาณ 20 ล้านครั้งในทุกแพลตฟอร์มการสตรีม
  • ผู้เล่นทั่วโลกตัดสินใจเข้าร่วมเล่น Free Fire และเข้าร่วมแคมเปญมากขึ้นหลังจากได้ยินเพลงประกอบและได้รับชม มิวสิกวิดีโอ

21 กรกฏาคม 2564 ณ ประเทศไทย แคมเปญสุดยิ่งใหญ่จาก Garena Free Fire อย่าง Rampage: เทพอสูรโลกใหม่ ได้จบลงแล้ว ซึ่งในปีที่ 3 นี้ ก็ยังคงได้รับผลตอบรับอันดีเยี่ยม และยังได้สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นหลายล้านคน โดยแคมเปญ Rampage: เทพอสูรโลกใหม่ สานต่อความสำเร็จจาก Rampage: ปลดผนึกวันสิ้นโลก ในปี 2562 และ Rampage: ปฏิวัติวันสิ้นโลก ในปี 2563 ซึ่งอาจกล่าวได้ว่า Rampage คือหนึ่งในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ที่ได้รับการตอบรับมากที่สุดของเกม Free Fire จนถึงปัจจุบัน

กลุ่มผู้เล่นทั่วโลกของ Free Fire สนุกกับเนื้อหาภาคต่อของ Rampage ในปีนี้เป็นอย่างมาก 

Rampage: เทพอสูรโลกใหม่ ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางในกลุ่มผู้เล่น Free Fire ทั่วโลก โดยผู้เล่นทั่วโลกมีส่วนร่วมอย่างมากในการเข้าร่วมกับกิจกรรมและเนื้อหาภายในเกม ซึ่งเฉลี่ยแล้ว ผู้เล่นได้ให้คะแนนแคมเปญ Rampage: เทพอสูรโลกใหม่ ไว้ที่  8.47 คะแนน จากผลสำรวจที่ว่า สนุกกับแคมเปญนี้มากแค่ไหน คำตอบที่ได้จากผู้เล่นจำนวนมากคือ 10 คะแนนเต็ม ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุด ตอกย้ำความสำเร็จของRampage ในฐานะแคมเปญโปรดของกลุ่มผู้เล่น!

 

ผลตอบรับอันดีเยี่ยมสำหรับ Dimitri Vegas & Like Mike ในการปล่อยผลงานเพลงล่าสุด

เพลงประกอบ Rampage  ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากกลุ่มผู้เล่น Free Fire สร้างสรรค์โดยดีเจดูโอ้ชื่อดังอย่าง Dimitri Vegas & Like Mike โดยเพลงธีมของแคมเปญนี้มีชื่อว่า “Rampage” ซึ่งมีการฟังประมาณ 20 ล้านครั้งในทุกแพลตฟอร์มการสตรีมอย่างเป็นทางการ ณ วันที่ 7 กรกฎาคม 2021 

"เป็นโอกาสอันดีที่จะได้แบ่งปันเพลงของพวกเราสำหรับกลุ่มผู้เล่น Free Fire ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แบบนี้ ผลตอบรับที่ได้รับนั้นยอดเยี่ยมมาก! พวกเราหวังว่าทั้งดนตรีและเนื้อหาของเกม จะยังคงมอบความบันเทิงและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้เล่นทั่วโลก และคอยติดตามสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ให้ดี!" Dimitri & Mike กล่าว

 

เหตุผลเพิ่มเติมในการเล่น Free Fire และการเข้าร่วมแคมเปญ Rampage: เทพอสูรโลกใหม่

จากผลสำรวจบอกว่า นอกจากความสนุกของเพลงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นกับกลุ่มผู้เล่น Free Fire คือ หลังจากได้รับชมมิวสิกวิดีโอ Rampage ผู้เล่นประมาณ 95% ให้ความสนใจ และเข้ามาเล่นเกม Free Fire มากขึ้น อีกทั้งยังเข้าร่วมแคมเปญ Rampage: เทพอสูรโลกใหม่ สิ่งนี้ตอกย้ำแนวทางของ Free Fire ในการมองหาวิธีการและสื่อต่าง ๆ เพื่อสร้างความบันเทิงและมีส่วนร่วมกับกลุ่มผู้เล่น โดยมีดนตรีเป็นจุดสนใจสำหรับ Rampage: เทพอสูรโลกใหม่

 

จะมีอะไรใหม่สำหรับ Free Fire DJ-duo ในอนาคต?

แคมเปญ Rampage ล่าสุดอาจจบลงแล้ว แต่กลุ่มผู้เล่น Free Fire ดูเหมือนจะยังต้องการจังหวะดนตรีสไตล์อิเล็กทริกของ Dimitri & Mike อยู่ โดยดูได้จากผลตอบรับอันยอดเยี่ยมที่เกิดขึ้น ไม่แน่ว่าบางที นี่อาจไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราจะเห็นดีเจดูโอ้ชื่อดังทั้งสองก็ได้..

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม