Free Fire จัดเต็มปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 4 ปี ตอกย้ำความสำเร็จที่ผ่านมา

Aug.31,2021
  • ปาร์ตี้สุดพิเศษฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire ได้จบลงแล้วในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
  • มีการจัดฉายภาพแผนที่ใน 5 เมืองหลัก เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีให้กับแฟน ๆ พร้อมการทำลายสถิติโลก
  • ยกทัพดารา ศิลปิน Free Fire ICONS และ นักเตะจาก ฟรีไฟร์ บลูเวฟชลบุรี ร่วมฉลอง คว้าอันดับ 1 Twitter Trend Thailand

รับฟังความคิดเห็นจากผู้เล่น Free Fire ฉลองครบรอบ 4 ปี ในซีรีส์ 'เพราะ Free Fire เป็นมากกว่าเกม'

 

30 สิงหาคม 2564 ณ ประเทศไทย การฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire สิ้นสุดลงแล้วในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สร้างความตื่นเต้นและความรู้สึกดี ๆ ให้กับผู้เล่น Free Fire ด้วยการเฉลิมฉลองกับเหล่าผู้เล่นทั่วโลกพร้อมกัน ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ในเกมและเนื้อหาอื่น ๆ อีกมากมายตลอดช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ Free Fire ยังได้สำรวจ เส้นทางแห่งความทรงจำและดูสถิติผู้เล่นต่าง ๆ ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา รวมไปถึง 'ตัวละครที่ถูกใช้มากที่สุด' และ 'อาวุธที่ได้รับเลือกมากที่สุด'

Garena Free Fire สามารถทำลาย Guinness Book of World Records ด้วยการติดตั้งเครื่องฉายภาพวิดีโอเกมขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งได้ฉายด้านข้างของโรงแรม ทรอปิคานา ลาสเวกัส รีสอร์ท ใน สหรัฐอเมริกา โดยการเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีของ Garena Free Fire ในครั้งนี้ สามารถทำลายสถิติโลกมากกว่า 2 เท่า ของเกมที่เคยทำได้ก่อนหน้านี้ พร้อมได้รับใบประกาศจาก Guinness Book of World Records อย่างเป็นทางการ

 

ตัวละครจาก Free Fire มารวมตัวกันเพื่อปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ตัวละครของ Free Fire เป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์ที่ทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน ด้วย วีดีโอ CG ฉลองครบรอบ 4 ปี นี้ ผู้เล่นจะได้เห็นว่า เคลลี่ โมโค ฮายาโตะ และวูฟร่า มารวมตัวกันเพื่อเข้าร่วมปาร์ตี้เพื่อเฉลิมฉลองได้อย่างไร

แนวคิดสำหรับธีมหลักในงานฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire คือ “พร้อมหน้าพร้อมตา และ การรวมตัวกันอีกครั้ง” เนื่องจากเราต้องการที่จะรวบรวมคอมมูนิตี้ของผู้เล่นทั่วโลก เพื่อเข้าร่วมในปาร์ตี้สุดพิเศษครั้งนี้

 

การจัดฉายแผนที่ทั่วโลกเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire คือการเฉลิมฉลองร่วมกับแฟน ๆ ทั่วโลก

การเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire มีชีวิตชีวาขึ้นใน 5 เมืองทั่วโลก ด้วยการจัดแสดงภาพฉายแผนที่สุดพิเศษ การแสดงครั้งนี้ได้นำเอาธีมต่าง ๆ ของปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่มารวมไว้ด้วยกัน โดยมี 'Reunion' เพลงสุดพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือของดีเจระดับโลก Dimitri Vegas & Like Mike, Alok และ KSHMR เป็นธีมหลักสำหรับการแสดง ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแสดงจากจักรวาลของ Free Fire โดยสามารถรับชมไฮไลท์ทั้งหมดได้ ที่นี่
พร้อมดูการประกาศ Guinness Book of World Records ได้ ที่นี่

การฉายภาพบนทรอปิคานา ลาสเวกัส รีสอร์ท สหรัฐอเมริกา


สนามฝึกซ้อมของ Free Fire ถูกนำไปจัดฉายที่ KL Tower ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่ง Free Fire เป็นเกมแรกที่มีการจัดฉายที่นั่น! โดยเราได้นำประสบการณ์ออนไลน์ออกมาสู่โลกภายนอก จำลองผ่านการฉาย เพื่อให้แฟน ๆ ได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ และเพลิดเพลินกับ Free Fire ในชีวิตจริง

การฉายที่ KL Tower ประเทศมาเลเซีย

 

ยกทัพดารา ศิลปิน Free Fire ICONS และ นักเตะจากบลูเวฟชลบุรี ร่วมฉลอง คว้าอันดับ 1 Twitter Trend Thailand

สร้างสีสันในวันแห่งความสุข ฉลองปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ เมื่อเหล่าศิลปินดารา Free Fire ICONS และ นักเตะจาก ฟรีไฟร์ บลูเวฟชลบุรี พร้อมร่วมอวยพรเนื่องในโอกาสสุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 4 ปีของเกม นำทัพเหล่าแฟนคลับ พาแฮชแท็ก #HBDFreeFire4th ขึ้นสู่อันดับ 1 Twitter Trend Thailand พร้อมกับได้รับเสียงตอบรับและความสนใจที่ดีจากทั้งแฟนคลับชาวไทยและต่างประเทศ

การฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire เป็นความตั้งใจที่เราอยากมอบให้กับผู้เล่นทั่วโลก

เพื่อเป็นการฉลองให้กับคอมมูนิตี้ของผู้เล่นทั่วโลก Free Fire ได้รวมรวม ความรู้สึกดี ๆ และเรื่องราวมากมายจากผู้เล่นทั่วโลกในซีรีส์ 'เพราะ Free Fire เป็นมากกว่าเกม' ซึ่งซีรีส์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอความหลงใหลของผู้เล่น และแบ่งปันเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้นจากเกมต่อคอมมูนิตี้ในวงกว้าง!
เรามีผู้เล่นจาก ประเทศไทย ที่บอกเล่าให้ฟังว่า เขาชอบกราฟิกของเกม และประทับใจกับความสนุกของเกมตลอด 2 ปีที่เล่นมากแค่ไหน ซึ่งความหลากหลายของตัวเกม ทำให้เขารู้สึกเพลิดเพลินและหลงรักเกมนี้หมดหัวใจ

Free Fire ได้รับคำอวยพรฉลองครบรอบ 4 ปีจากผู้เล่นทั่วโลก!

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม