ถึงเวลาปลุกพลัง "สาวน้อยโมโค" ตัวละครสุดฮิตจาก Free Fire

Sep.06,2021
  • กิจกรรมล่าสุดของ Free Fire พร้อมจัดเต็ม ให้กับหนึ่งในตัวละครโปรดของเกมอย่าง โมโค
  • เพลิดเพลินกับของสะสมและของรางวัลสุดพิเศษในช่วง กำเนิดใหม่ โมโค ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน เป็นต้นไป

6 กันยายน พ.ศ. 2564 ณ ประเทศไทย แฮกเกอร์สาวพราวเสน่ห์หนึ่งเดียวของ Free Fire ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง โมโค กำลังจะมีกิจกรรมเป็นของตัวเองในชื่อ กำเนิดใหม่ โมโค โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ก.ย. ซึ่งกิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบ มีไอเทมสุดพิเศษให้สะสม มาพร้อมหน้าต่างกิจกรรมที่ออกแบบใหม่ล่าสุด พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกเพื่อคว้ารางวัลมากมาย

กิจกรรม กำเนิดใหม่ โมโค จะแนะนำให้ผู้เล่นได้รู้จักกับ โมโค ที่ได้รับการปลุกพลัง เพื่อช่วยเพื่อนสนิทของเธอจากเหล่าอาชญากร โดยเธอจะต้องหาทางในการช่วยเหลือเพื่อนสนิทอย่าง สเตฟฟี่  หลบหนีออกจากคุกให้สำเร็จ ซึ่งในเหตุการณ์นี้ โมโคจะได้เจอเพื่อนเก่าของเธอที่ช่วยให้เธอเติบโตขึ้น นั่นจึงทำให้โมโคเชื่อว่า เธอไม่ได้ถูกผูกมัดโดยกฎของโลก และมีอิสระที่จะใช้ชีวิตตามที่เธอปรารถนา

 

เพลิดเพลินไปกับหน้าต่างกิจกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก โมโค โดยการก้าวเข้าสู่ ฐานลับโมโค

ผู้เล่นจะสามารถสำรวจหน้าจอหลักของกิจกรรม ฐานลับโมโค ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกอินร่วมไปกับเรื่องราวในเหตุการณ์ครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมรายวันให้ผู้เล่นร่วมสนุกและสะสมสกุลเงินของโมโค เพื่อแลกรับไอเทมสุดพิเศษในร้านค้าของ Horizon ที่ถูกแฮ็กโดยโมโคได้

 

เตรียมพบกิจกรรมสุดพิเศษจาก โมโค ได้ตลอดเดือนกันยายน 

ผู้รอดชีวิตจะได้พบกับความตื่นเต้นในกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้งเดือนกันยายน รวมไปถึงการปลุกพลังของแฮกเกอร์สาวพราวสเนห์อย่าง โมโค ที่แฟน ๆ ต่างรอคอย! โดยผู้เล่นจะได้พบกับเครื่องแต่งกายสุดพิเศษในธีม กำเนิดใหม่ รวมไปถึงคู่หูตัวใหม่อย่าง ปรมาจารย์ ทิก และสกินคู่หูพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะพร้อมให้ใช้งานในช่วงกิจกรรมนี้ โดยรายละเอียดเพิ่มเติมจะเปิดเผยเร็ว ๆ นี้ ติดตามช่องทางโชเชียลมีเดียของเราไว้ให้ดี

ดูตัวอย่างทีเซอร์สำหรับกิจกรรม กำเนิดใหม่ โมโค ได้บน YouTube ที่ลิงค์นี้

วีดีโอแอนิเมชันแบบเต็มจะเผยแพร่ในช่อง Facebook และ YouTube อย่างเป็นทางการของ Free Fire TH ในวันที่ 17 ก.ย. 2564

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม