แจ็ค กลัฟ ลุค กอดคอปล่อยเพลงพิเศษ “ตกลงเธอ...เลือกใคร”

Nov.19,2021

เพลงพิเศษ ส่งท้ายโปรเจกต์ 4FEST

MUSIC VIDEO : LINK


สิ้นสุดการรอคอย หลังจากที่ Garena Free Fire ได้ปล่อยโปรเจกต์เพลงสุดพิเศษ Free Fire 4FEST กับผลงานเพลง 4 ภาค ที่ดึงเอาภาษาท้องถิ่นของแต่ละภาค มาร้อยเรียงผ่านเรื่องราวความรักจนเป็นบทเพลง โดยศิลปินชั้นนำ ตั้งแต่ “แล้วหลาว (ไอ้โบ้)” “ถ่าอ้ายมาเฮ็ด” “ยืนหนึ่ง” และ “ก่อนรักกลายเป็นเกลียด” ซึ่งทั้ง 4 เพลงที่ปล่อยออกมา ได้รับผลตอบรับอันดีเยี่ยม ทั้งจากเหล่าเกมเมอร์ Free Fire และแฟนคลับของศิลปิน จนนำไปสู่ผลงานเพลงสุดพิเศษกับ “ตกลงเธอ...เลือกใคร” พร้อมการร่วมทำเพลงครั้งแรกของ 3 หนุ่ม แจ็ค กลัฟ ลุค

เนื้อหาใน MV เพลง ตกลงเธอ...เลือกใคร จะเป็นการเล่าเรื่องของก๊วนเพื่อน 4 คน ได้แก่ แจ็ค กลัฟ ลุค และ มายด์ ที่ได้ไปปล้นเงินและหลบหนีมาด้วยกัน จนกระทั่งได้เจอสถานที่ สำหรับการตั้งแคมป์ ก่อเกิดเป็นเรื่องราวความรัก 3 หนุ่ม 1 สาว กับเนื้อหาของเพลงที่ชวนให้รู้สึกเศร้า พร้อมการตั้งคำถามว่า “ตกลงแล้ว เธอจะเลือกใครกันแน่?” ซึ่งบอกเลยว่าใครที่เคยตกอยู่ในห้วงความรู้สึกและอารมณ์แบบนี้จะต้องอินร่วมได้อย่างแน่นอน

ถึงแม้ว่าเพลงนี้จะถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของเพลงช้า ที่ทำให้ฟังแล้วรู้สึกเศร้า แต่ตัว MV กับเนื้อหาที่เล่าออกมากลับทำให้รู้สึกตลกและแอบยิ้มไปกับ 3 หนุ่มมากกว่า เพราะไม่ได้มีแค่เส้นเรื่องแต่มาพร้อมกับท่าเต้นประกอบเพลง ที่สร้างมุมใหม่ ๆ ให้กับ 3 หนุ่มได้เป็นอย่างดี

ถึงแม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่ทั้ง 3 คนได้มารวมตัวกันทำผลงานเพลง แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ร่วมงานกับ Free Fire อาทิ ลุค อิชิคาว่า กับบทบาทหนุ่มหล่อเงียบขรึมใน UNDEFEATED ผลงาน Live Action ทุ่มทุนสร้างสุดยิ่งใหญ่, แจ็ค แฟนฉัน จากผลงานหนังสั้นสุดฮา แฟนหลานฉัน และการร่วมงานกันครั้งแรกกับ กลัฟ คณาวุฒิ ในผลงานหนังสั้น KINGKHOM  โคตรพยัคฆ์หยุดแผนล้างโลก ที่ในคราวนี้ พวกเขาไม่ได้กลับมาเป็นนักแสดงเหมือนในผลงานครั้งก่อน กลับงัดสกิลการร้องเพลง กอดคอรวมตัวผลิตผลงานเพลง “ตกลงเธอ...เลือกใคร” พร้อม MV และท่าเต้น ที่มั่นใจได้เลยว่า แฟนคลับของทั้ง 3 คน จะต้องไม่เคยได้เห็นพวกเขาในมุมนี้อย่างแน่นอน

และนี่คือการส่งมอบความสุขปิดท้ายโปรเจกต์ Free Fire 4FEST อย่างเป็นทางการ ซึ่งถึงแม้โปรเจกต์นี้จะถูกปล่อยออกมาให้ฟังจนครบ 5 เพลงแล้ว แต่ Free Fire ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ ด้วยความตั้งใจในการที่จะผลักดัน Digital Entertainment ของไทยอย่างเต็มรูปแบบ จึงมั่นใจได้เลยว่า จะได้เห็นผลงานอีกมากมายทั้ง เพลง หนังสั้น และอื่น ๆ ตามมาในอนาคตอีกแน่นอน คอยติดตามกันไว้ให้ดีได้เลย!

 

#FreeFirexJGL

#FreeFireตกลงเธอเลือกใค

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม