ร่วมเดินทางไปกับ “ฮายาโตะ” ผ่านโลกของ Free Fire ในภาพยนตร์เรื่อง How To Start A Fire พร้อมกัน 23 เมษายนนี้!

Apr.21,2022
  • ภาพยนตร์ How To Start A Fire จะปล่อยให้รับชมในวันที่ 23 เม.ย. 2022
  • รับไอเทมและตัวละครฮายาโตะฟรี เมื่อผู้เล่นเข้า Free Fire ในวันที่ 23 เม.ย. 2022!
  • Free Fire Tales: The First Battle คือจุดเริ่มต้นของความตั้งใจของ Garena ที่จะสร้างตำนานและเรื่องราวให้กับ Free Fire และยังมีอีกมากมายที่จะตามมาภายหลัง
  • สำรวจโหมด Zombie Invasion ใหม่ ในวันที่ 29 เม.ย.

 

Free Fire Tales: The First Battle คือ แคมเปญแรกที่สร้างโดยอิงจากตำนานของเกมอย่างเต็มรูปแบบ แฟน ๆ และผู้เล่น จะได้รับชมภาพยนตร์ How To Start A Fire ควบคู่ไปกับซีรีส์ กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นในเกม พร้อมของรางวัลในวันที่ 23 เม.ย. 2565!  

 

นำ ฮายาโตะ ยางามิ สู้ศึกในภาพยนตร์ How To Start A Fire 23 เม.ย. 

แฟน ๆ และผู้เล่น Free Fire สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง How To Start A Fire ได้ในวันที่ 23 เม.ย. ร่วมสัมผัสตำนาน Free Fire ผ่านมุมมองของ ฮายาโตะ ยางามิ ในการต่อสู้ครั้งแรก

  

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ การเดินทางของฮายาโตะในโลกของ Free Fire ในช่วงที่เขาใช้ชีวิตเพื่อค้นหาวิธีการแก้ไขบาดแผล และต่อสู้กับความรู้สึกภายในจิตใจ โศกนาฏกรรมของครอบครัวที่เกิดขึ้น ทำให้เขามีหน้าที่ต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังโศกนาฏกรรม และต่อสู้กับกลุ่มคู่แข่งของสภาฮอไรซอน เพื่อรักษาตำแหน่งของเขาและปกป้องบริษัทของครอบครัวให้อยู่รอดต่อไป 

 

รับชมภาพยนตร์ How To Start A Fire บนเว็บไซต์ได้ ที่นี่

 

คอยติดตามเรื่องราวของตัวละคร Free Fire ในการผจญภัยของพวกเขา ท่ามกลางโลกของ Free Fire ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง 

Free Fire Tales: The First Battle เป็นจุดเริ่มต้นความตั้งใจของ Garena ในการสร้างตำนานของ Free Fire ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ตัวเกมได้แนะนำตัวละครและแผนที่มากมายตั้งแต่เปิดตัว โดยครั้งนี้จะมีการบอกเล่าเรื่องราวมากมายที่ยังไม่ได้เล่าของตัวละครต่าง ๆ ภายในเกม โดยผู้เล่นจะได้รับชมเรื่องราวอื่น ๆ ตามมาในภายหลัง เพราะ Free Fire จะไม่ใช่แค่เกมแอคชั่นเอาตัวรอด แต่จะมีความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นจากตำนานของมัน 

 

เตรียมสำรวจโหมดและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นในสัปดาห์หน้า 

ในขณะที่แฟน ๆ และผู้เล่นต่างรอคอยการมาของ Free Fire Tales พวกเขายังสามารถสำรวจโหมดใหม่และโหมดที่กำลังจะมีขึ้น รวมไปถึงกิจกรรมในเกมอื่นๆ โดยผู้รอดชีวิตจะได้พบกับภัยคุกคามใหม่ในเกาะสวรรค์ ด้วยการมาถึงของโหมด Zombie Invasion ในวันที่ 29 เม.ย. ซอมบี้ทั้งหมด 5 แบบกำลังรอผู้เล่นอยู่ ทุ่มเททุกอย่างที่มี เพื่อให้เป็นคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตรอด พร้อมกับไอเทมแจกฟรีมากมาย!

 

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม