รวมความสำเร็จจาก FREE FIRE สาด (น้ำ) ON FIRE!

Apr.27,2022

 

เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2565 ที่ผ่านมา Garena Free Fire Thailand ได้ปล่อยแคมเปญใหม่ล่าสุด ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ที่เปรียบได้กับวันปีใหม่ของประเทศไทย พร้อมด้วยคอนเทนต์สุดพิเศษ กิจกรรมต่าง ๆ ทั้งในเกมและนอกเกม ซึ่งแคมเปญนี้ ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยม ทั้งจากแฟน ๆ และผู้เล่น เกิดเป็น 4 ความสำเร็จ ต้อนรับปี 2022

 

รับชม Music Video ได้ ที่นี่

ความสำเร็จของ MV “ก็ฟรีป่ะ!” เพลงใหม่ล่าสุดจาก Free Fire

ต้อนรับปีใหม่ไทย ด้วยคอนเทนต์สุดพิเศษกับ Music Video เพลง “ก็ฟรีป่ะ!” ที่มากับจังหวะสนุก ที่ชวนให้มาสาดความมันส์ แดนซ์กันให้ไฟลุก ที่ในปัจจุบัน กวาดยอดรับชมทั้งจากทาง YouTube และ Facebook ไปแล้วกว่า 1.3 ล้านวิว พร้อมด้วยท่อนฮุคชวนติดหู "ก็ฟรีป่ะ ก็ฟรีป่ะ ก็ฟรีป่ะ ฟรีโว้ยยยย!"

 

นอกเหนือจากยอดวิวที่สูงแล้ว ตัว Music Video ยังมาพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ  JARVIS สานต่อความสำเร็จจากการร่วมงานกับ Free Fire ในครั้งก่อน กับเพลง “ผมอะ…(Umm)” ที่การันตีความดังด้วยยอดวิวจาก YouTube กว่า 12,000,000 วิว และกลายเป็น 1 ในเพลงที่มาแรงที่สุดบน TikTok และเหล่าสตรีมเมอร์คนดังมากมาย อาทิ กานต์ - กานต์ Tanakronkran, โก้ -โกโก้อัศวินนมผง, อาไช - MIBU GAMER, กาน - OJOEGaming, มาร์ค - Mark AP, บอส - บอสเซอร์ Gamer, หญิง - ไข่ดาว พาเพลิน, ฟ้า - Fahsaij, ซี - Cenakims, แพร - Dingdong (ดิ๊งด่อง), มุก - Mokuchii, หมิว - หัวโตโต และ จัสมิน - JASMINNIIZ

 

ผู้เล่นแฮปปี้ มันส์ไปกับ สงกรานต์ดี ฟรีไอเทม

แคมเปญใหม่ มาพร้อมกิจกรรมภายในเกม ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมเพื่อรับไอเทมมากมาย อัดแน่นแบบเน้น ๆ ถึง 5 กิจกรรมเต็ม ตั้งแต่วันที่ 11 - 24 เม.ย. ซึ่งในกิจกรรมนี้ ไอเทมสุดพิเศษที่ผู้เล่นจะได้รับ มีตั้งแต่ สกินปืน Spider Lily SPAS แบบถาวร เซ็ตซัมเมอร์ปาร์ตี้ บลูบีช ไอเทมและแฟชั่นใหม่สวยเด็ด ไปจนถึง ซาซิล น้อนสลาแมนดี้สุดคิ้วท์ ซึ่งก็ได้รับความชื่นชอบและผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้เล่น

 

แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกไปกับ 2 กิจกรรมเด็ด ต้อนรับสงกรานต์

นอกเหนือจากกิจกรรมภายในเกมแล้ว Free Fire ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษให้ผู้เล่นและแฟน ๆ ได้ร่วมสนุกอีกถึง 2 กิจกรรม คือ กิจกรรม “สาด ON FIRE CHALLENGE” บน Facebook ที่ชวนผู้เล่น ร่วมออกแบบคำขวัญสงกรานต์ โดยมียอดผู้ให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 700 คน ยอด Views สูงถึง 7.1 ล้านคน และ กิจกรรม “ON FIRE DANCE CHALLENGE” บน TikTok ชวนเหล่าผู้เล่นและแฟน ๆ มาแด๊นซ์สุดมันส์ไปกับเพลง ก็ฟรีป่ะ! โชว์สเต็ปเท้าไฟหรือจะรังสรรค์ผลงานให้เฟี้ยวในแบบคุณ มียอดผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 360 คน

 

เหล่าคนดังร่วมแคมเปญ พร้อมเทรนด์ทวิตเตอร์มาแรง

ส่งท้ายแคมเปญจากเทศกาลปีใหม่ไทย ด้วยความพิเศษจากเหล่าศิลปินดาราและ Free Fire Icon ทั้ง 8 คน ได้แก่ ก้อย อรัชพร, ดรีม อภิชญา, นัตตี้ นันทนัท, เอิร์ท พิรพัฒน์, กลัฟ คณาวุฒิ, แจ๊ค เฉลิมพล, สไปร์ท SPD และ หยิ่นวอร์ ที่มาเชิญชวนแฟนคลับ ร่วมสาดความมันส์พร้อมร่วมกิจกรรมต่าง ๆ กับ Free Fire

 

อีกทั้ง #สาดน้ำOnFire ยังแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของไทย อีกด้วย

และทั้งหมดนี้คือความพิเศษจาก Free Fire ที่มอบให้กับผู้เล่นและแฟน ๆ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2022 ซึ่งนี่ยังเป็นเพียงต้นปีเท่านั้น ยังมีความพิเศษอีกมากมายที่รอผู้เล่นและแฟน ๆ อยู่ตลอดปีนี้ คอยติดตามไว้ให้ดีได้เลย!

 

#สาดน้ำOnFIRE

#FreeFireSplashEMUP

#FreeFireTH

#FreeFire

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม