กลับมาอีกครั้ง! ฮีโร่จากแคมเปญสุดฮิตใน Garena Free Fire's Rampage: United

Jun.17,2022

 

  • แคมเปญ Rampage ของ Garena Free Fire กลับมาเป็นครั้งที่ 4 ในชื่อ Rampage: United พร้อมกัน 17 มิ.ย.
  • ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องใหม่ล่าสุด ที่เกี่ยวข้องกับตัวละครจากรุ่นก่อน ๆ ที่กลับมารวมตัวกันภายใต้การนำของ ไทสัน บรอนเทส (ผู้ก่อตั้ง)
  • “ปลุกพลังจากภายใน” คือสโลแกนของแคมเปญปีนี้ เป็นการเชิญชวนให้ผู้เล่นทุกคนเข้าร่วม Rampage และค้นพบศักยภาพอันไร้ขีดจำกัดใน Free Fire และชีวิตจริง

แคมเปญยอดนิยมของ Garena Free Fire กลับมาแล้วใน Rampage ปีที่ 4 โดยในเดือน มิ.ย. นี้ แคมเปญสุดน่าตื่นเต้นจะกลับมาในชื่อ Rampage: United แคมเปญนี้จะนำเสนอเนื้อเรื่องใหม่ที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ และผู้เล่น และนี่จะเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะได้เห็นตัวละครทั้งหมดจากแคมเปญ Rampage ทั้ง 3 ปี มารวมตัวกันภายใต้ ไทสัน บรอนเทส (ผู้ก่อตั้ง) เพื่อช่วยเมือง ผู้เล่นจะได้เติมจิตวิญญาณแห่ง Rampage และเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้โดยดู วิดีโอสรุป ของแคมเปญ Rampage ทั้ง 3 แคมเปญที่ผ่านมา

ตั้งแต่วันที่ 17 มิ.ย. เป็นต้นไป แฟน ๆ และผู้เล่นจะได้พบกับกิจกรรม Rampage สุดล้ำในเกม อินเทอร์เฟซและโหมดเกมใหม่ล่าสุด ชุดแฟชั่น รางวัล สกิน และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะดำเนินไปจนถึงวันสำคัญในวันที่ 25 มิ.ย. 

ไอเทมลึกลับที่เป็นศูนย์กลางของการต่อสู้และปัญหา

ใน Rampage: United ผู้สร้างจะรวมฮีโร่คนก่อน ๆ จาก Rampage เพื่อต่อสู้กับวายร้ายใหม่ 3 คน ในชื่อ กองกำลัง Horizon ซึ่งแต่ละคนจะมีพลังที่แข็งแกร่งและเชื่อมโยงกับองค์ประกอบสภาพอากาศต่างๆ โดยวายร้ายมี Zephyr (ลมแรง) Misty (ฝนตกหนัก) และ Nimbus (เมฆทมิฬ) 

จากซ้ายไปขวา: Misty, Zephyr, ผู้ก่อตั้ง และ Nimbus

ผู้ก่อตั้งและฮีโร่ Rampage รวมตัวกันต่อสู้กับกองกำลัง Horizon เพื่อยึด Hyperbook ซึ่งเป็นไอเทมลึกลับที่บรรจุอาวุธทรงพลัง อนาคตของเมืองกำลังตกอยู่ในอันตราย และเพื่อให้แน่ใจว่าภัยร้ายจาก กองกำลัง Horizon จะไม่เกิดขึ้นจริง การต่อสู้จึงต้องเริ่มขึ้น

ใน Rampage: United แฟน ๆ และผู้เล่น Free Fire จะเป็น 1 ในคนกลุ่มแรก ๆ ในโลกที่ได้ชมการต่อสู้ครั้งนี้ 

“ปลุกพลังจากภายใน” ปราบกองกำลัง Horizon

แคมเปญ Rampage ปีนี้เน้นไปที่สโลแกน "ปลุกพลังจากภายใน" โดยเป็นการบอกให้แฟน ๆ และผู้เล่น เข้าร่วมกับผู้สร้างและกองทัพของเขาในการปกป้องเมือง ตลอดจนค้นพบศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัด ของพวกเขาใน Free Fire และในชีวิตจริง

รับฟัง ข้อความ จากผู้ก่อตั้งได้เลยตอนนี้

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม