ก้าวไปอีกขั้นกับ Free Fire โฉมใหม่

Jul.21,2022
 • Free Free นำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ผ่านแคมเปญ Battle In Style ปีที่ 2
 • โปรแกรมร่วมสร้างระดับโลกใหม่โดย Free Fire กับ FF Co-Lab จะเปิดตัวพร้อมกับการรีแบรนด์ในเดือนกรกฎาคมนี้
 • ผู้เล่นจะได้พบกับรูปลักษณ์โฉมใหม่ กิจกรรม และไอเทมอื่น ๆ ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2565

หลังการเปิดตัวโลโก้ใหม่ Free Fire ได้เปิดเผยโฉมใหม่ มาพร้อมโปรแกรมร่วมสร้างสรรค์ใหม่ และการกลับมาอีกครั้งของแคมเปญ Battle In Style สู้ไม่หยุด ลุยสุดทุกสไตล์

Free Fire โฉมใหม่

Free Fire พร้อมแล้ว ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นในเดือน ก.ค. นี้ ด้วยการเปิดตัวโลโก้ ไอคอน แบบอักษร และกราฟิกใหม่ โดยการรีแบรนด์ของ Free Fire จะเปลี่ยนอินเทอร์เฟซผู้ใช้ดั้งเดิม ให้กลายเป็นโลกที่มีชีวิตชีวา และ น่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับนักเล่นเกมทั่วโลก ซึ่งการปรับปรุงครั้งนี้ เกิดขึ้นจากสปิริตของ Battle In Style ที่ได้เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วและค่อย ๆ สะท้อนให้เห็นในแคมเปญและการเปลี่ยนแปลงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา การเปลี่ยนแปลงในวันนี้ทำให้เกมมีรูปแบบ Battle In Style ทั้งที่เป็นแก่นแท้และในรูปลักษณ์ ซึ่งเป็นเหมือนสปิริตของผู้เล่นทุกคน ไม่ว่าจะทั้ง การมีชีวิตชีวา การแสดงออก ความร่าเริง และ การเป็นตัวของตัวเองอย่างกล้าหาญ ทุกคนสามารถดูสปิริตของ Battle In Style ที่มีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ผ่าน แอนิเมชั่น นี้

Free Fire เปิดตัวบทใหม่ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ของแบรนด์

Battle In Style ด้วย Free Fire

ก.ค. นี้ ผู้เล่นจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการกลับมาของแคมเปญ Battle In Style ของ Free Fire โดยมีแม็กซิม ตัวละครจาก Free Fire เป็นตัวเอก ซึ่งภาพยนตร์ Battle In Style จะดำเนินเรื่องโดย พนง. ร้านสะดวกซื้อ และ อวาตาร์ในเกมของเขา แม็กซิม ขณะที่พวกเขาพัฒนาทักษะทั้งในและนอกเกม แรงบันดาลใจจากการรีแบรนด์ของ Free Fire พนง. ร้านสะดวกซื้อ ท้าทายกิจวัตรประจำวันของเขาและปลดปล่อยตัวตนที่แท้จริง นำสปิริตภายในเกมมาสู่ชีวิตจริง โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ Free Fire หวังที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนหนุ่มสาวทั่วโลก “อย่ารอช้า BATTLE IN STYLE!” 

ชมเบื้องหลังแคมเปญ Battle In Style ปีนี้ได้ ที่นี่

[ไม่รวม BR] FF Co-Lab: Free Fire สร้างสรรค์ร่วมกับผู้เล่น แบรนด์ และ ผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก

การรีแบรนด์ของ Free Fire จะมาพร้อมกับการเปิดตัวโปรแกรมร่วมสร้างใหม่ระดับโลกของ Free Fire ในชื่อ FF Co-Lab ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับผู้เล่น ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อร่วมสร้างเนื้อหาให้กับ Free Fire โดยในขั้นตอนแรก Free Fire ได้ร่วมมือกับ Akira Kobayashi ดีไซเนอร์ชื่อดัง สร้างฟอนต์ใหม่ให้กับ Garena Free Fire ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์สำหรับชื่ออุปกรณ์พกพาและนำเสนอในเกมและอื่น ๆ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจเบื้องหลังการสร้างแบบอักษรได้ ที่นี่

ตอนนี้ Free Fire กำลังมองหาความร่วมมือจากชุมชนผู้เล่นทั่วโลกผ่านการแข่งขัน FF Co-Lab ระดับโลกครั้งแรก ในชื่อ FF Co-Lab: Light Up The Map ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. ผู้เล่นสามารถส่งผลงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Free Fire ของตัวเองเพื่อลุ้นรับรางวัลและนำเสนอผลงานนี้ในแผนที่ Free Fire อีกทั้งในอนาคต ผู้เล่นยังสามารถมีส่วนร่วมในการโหวตให้การออกแบบที่พวกเขาชื่นชอบปรากฏใน Free Fire ได้อีกด้วย 

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกได้ที่:  ffcolab.freefiremobile.com

การเปลี่ยนแปลง กิจกรรม และสิ่งดี ๆ : ไอเทมมากมายรอคุณอยู่ระหว่างวันที่ 20 - 23 ก.ค.

ตัวเกมได้เพิ่มโหมดและคุณสมบัติใหม่ควบคู่ไปกับการรีแบรนด์ ในวันที่ 20 ก.ค. ซึ่ง Free Fire จะมาพร้อมกับระบบบัฟใหม่ให้กับโหมดหมาป่าเดียวดาย และ 4v4 (Clash Squad) นอกจากการรีแบรนด์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ในการต่อสู้อย่างมีสไตล์ของ Free Fire ได้ภายในเกมอีกด้วย 

กิจกรรมและไอเทมในธีม Battle In Style ที่น่าจับตามอง ตั้งแต่วันที่ 20 - 23 ก.ค.

 • เริ่ม 20 ก.ค.: 
  • การแข่งขันระดับโลก FF CO-LAB: Light Up The Map
  • เว็บกิจรรม Hop Hop
 • วันที่ 23 ก.ค.: 
  • รางวัลล็อกอิน: บอร์ดPixel Run และ บัตรสร้างห้อง
  • เล่นให้ครบตามเวลาที่กำหนด: สกินระเบิด Soldier Pixel
  • กิจกรรมฝึกความกล้าหาญ: สกิน Vehicle Monster Truck
  • ไอเทมพิเศษ: วงล้อท่าทาง พั๊งค์กวิ้น และ UMP45

ภาพยนตร์สั้นสุดพิเศษต้อนรับ Battle In Style

นอกจากผู้เล่นจะได้พบกับตัวเกมโฉมใหม่และกิจกรรมมากมายภายในเกม แฟน ๆ และผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์สุดพิเศษกับ “BATTLE IN STYLE by อาจารย์ยัต” เรื่องราวสุดฮามาพร้อมหลักสูตรขยี้ใจสาว นำแสดงโดย ยัต - กิตติศักดิ์ เวชประสาร (โค้ชพี่ยัต) จิน - ศิวัช ศิริชัย (ต๊ะ) นัตตี้ - ฐิติชญา ชิวปรีชา (โอลีฟ) โบว์ - ทสร กลิ่นเนียม (เอมมี่) ที่จะมานำเสนอถึงการนำเอา Battle In Style มาใช้ในชีวิตจริงให้เก๋ยิ่งขึ้น รับชมพร้อมกัน วันที่ 24 ก.ค. 2565 เวลา 13.00 น. ผ่านช่องทาง GARENA FREE FIRE TH

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม