Bảo mật Game

Free Fire - Một số câu hỏi thường gặp về bảo mật game
Free Fire chú trọng rất nhiều vào việc bảo mật dữ liệu và cung cấp một trải nghiệm tích cực và thoải mái đến tất cả người chơi của chúng tôi. Các nhóm bảo mật, kỹ sư, pháp lý và vận hành làm việc cùng nhau để giải quyết bất kỳ lỗ hổng hay gian lận nào được tìm thấy. 

 

Để biết thêm thông tin liên quan đến Bảo mật game, vui lòng tham khảo các câu hỏi thường gặp dưới đây hoặc đi đến Điều khoản dịch vụ

Làm thế nào để chúng tôi xác định Gian lận?

Sử dụng bất kỳ chương trình trái phép nào của thứ 3 mà không được phát hành bởi Garena, chỉnh sửa ứng dụng game, và/hoặc chơi trong một ứng dụng game khác đã được chỉnh sửa để sử dụng tính năng mà không được hỗ trợ trong game chính thức.

Định nghĩa phần mềm/ứng dụng thứ 3 đối với Garena Free Fire?

Bất kỳ phần mềm nào cố gắng biên dịch ngược, đảo ngược, phân dịch hoặc hack Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ), hoặc đánh bại hoặc vượt qua bất kỳ công nghệ mã hóa hoặc biện pháp bảo mật nào do Garena thực hiện liên quan đến Dịch vụ và/hoặc dữ liệu được truyền, xử lý, lưu trữ bởi Garena.

Tôi đã thấy kẻ gian lận/ scripts mới trong game. Làm thế nào để tôi báo cáo?

Vui lòng sử dụng tính năng báo cáo trong game. Mọi báo cáo đều hữu ích, giúp chúng tôi phát hiện nhanh chóng và khóa tài khoản những kẻ gian lận này.

Free Fire trừng phạt những kẻ gian lận như thế nào

Free Fire có chính sách không khoan nhượng chống lại gian lận. Chúng tôi sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản đã được sử dụng để gian lận.

Tìm thấy một lỗ hổng bảo mật thú vị? Xem thử chương trình săn tiền thưởng của chúng tôi

Bạn là người nghiên cứu bảo mật và đã thấy lỗ hổng bảo mật cho phép người chơi gian lận hoặc phá hoại trải nghiệm chơi game của những người chơi khác. Tin tốt đây, Garena đã cộng tác với Hackerone để quản lý chương trình săn tiền thưởng và hoan nghênh bạn đăng ký. Để ghi nhận sự cố gắng và tôn vinh những đóng góp của bạn, chúng tôi cung cấp khoản tiền thưởng cho các báo cáo lỗ hổng bảo mật hợp lệ và đủ điều kiện. Gửi báo cáo về lỗ hổng bảo mật của bạn tới FFSecurity@garena.com *. Sau khi xác minh lỗ hổng, một lời mời tham gia chương trình Hackerone sẽ được gửi.

Chúng tôi đánh giá mức độ nghiêm trọng bằng các tác động thực tế của chúng. Tiền thưởng cũng sẽ dựa trên mức độ nghiêm trọng. Các hạng được liệt kê dưới đây không phải là tất cả. 

Phân loại

Thưởng (USD)

Hạng 0: Mức độ nghiêm trọng rất cao

$4,000 ~ $10,000

Hạng 1: Mức độ nghiêm trọng cao

$1,000 ~ $4,000

Hạng 2: Mức độ nghiêm trọng trung bình

$400 ~ $1,000

Hạng 3: Mức độ nghiêm trọng bình thường

$100 ~ $400

Hạng 4: Mức độ nghiêm trọng thấp

$50 ~ $100

Phụ thuộc vào độ phức tạp của những lỗ hổng, nó có thể mất khoảng 7-25 ngày làm việc để xem xét và phản hồi một báo cáo hợp lệ

* Xin lưu ý rằng địa chỉ email này chỉ chịu trách nhiệm cho việc xử lý vấn đề về bảo mật game. 

Với lỗi game, hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng Free Fire.