VOLTAR PARA A LISTA
24/08/2022

27 สิงหาคมนี้ Free Fire x Justin Bieber ครบรอบ 5 ปี

เปิดตัวประสบการณ์สุดมันส์ พร้อมคอนเสิร์ตครั้งแรกภายในเกม! 

  • เพลงใหม่ของ Justin Bieber “Beautiful Love (Free Fire)” จะปล่อยให้รับชมใน Free Fire วันที่ 27 ส.ค. 2565
  • วันเฉลิมฉลองของ Free Fire จะมอบรางวัลให้ผู้เล่นและแฟนๆ มากขึ้น อาทิ ตัวละคร Free Fire “J.BIEBS” ที่มีต้นแบบมาจาก “Justin Bieber” ศิลปินดังระดับโลก และอื่น ๆ อีกมากมาย


 

มาร่วมฉลองครบรอบ 5 ปี Free Fire พร้อมกัน วันที่ 27 สิงหาคมนี้!


 

Justin Bieber จะปล่อยเพลงใหม่ “Beautiful Love (Free Fire)” 

บนเวทีเสมือนจริงภายในเกม Free Fire เป็นครั้งแรก


 

งานฉลองครบรอบ 5 ปีของ Free Fire จะสิ้นสุดในวันที่ 27 ส.ค. 2565 พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษต่าง ๆ รวมไปถึงการเปิดตัวเพลงใหม่ของ Justin Bieber ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก กับเพลง Beautiful Love (Free Fire) บนเวทีเสมือนจริงของ Free Fire เป็นครั้งแรก ภายในงาน แฟน ๆ และผู้เล่นที่เข้าร่วมจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับตัวละครในเกมของ Justin Bieber อย่าง J.BIEBS ผ่านมินิเกม


 

รับชม ตัวอย่าง ความพิเศษที่กำลังรอทุกคนอยู่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้!


 

ในวันที่ 30 ส.ค. เพลง “Beautiful Love (Free Fire)” ซึ่งเป็นเพลงที่อุทิศให้กับปีแห่งความสำเร็จในรอบ 5 ปี ของ Free Fire จะปล่อยให้ฟังทั่วโลก บนแพลตฟอร์มสตรีมเพลงเช่น ก ก่อนการเปิดตัว MV อย่างเป็นทางการในเดือน ก.ย. ที่กำลังจะถึงนี้ 


 

พบกับรางวัลและไฮไลท์สุดพิเศษในวันครบรอบ 27 สิงหาคม

ไอเทมและรางวัลสุดพิเศษมากมายจะพร้อมให้ผู้เล่นและแฟนๆ ได้สัมผัส ในวันที่ 27 ส.ค. ซึ่งรวมถึงตัวละครที่จำลองมาจาก Justin Bieber ซึ่งไอเทมที่ร่วมออกแบบและสร้างสรรค์กับ Justin Bieber

จะมี รถสปอร์ตสุดพิเศษ ท่าเต้น GROOVE และอื่น ๆ อีกมากมาย!


 


 

เตรียมพบกับสิ่งใหม่ ในเดือนกันยายน

อีกเพียงไม่กี่วัน การฉลองครบรอบ 5 ปีก็จะสิ้นสุดลง ซึ่งอีเวนต์พิเศษ Reunite the World จะจบลงในวันที่ 3 ก.ย. พร้อมการเปิดบทส่งท้าย Memory Capsule โดยจะนำเสนอกิจกรรม Free Fire ที่ผ่านมาและให้ผู้เล่นได้ทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จ รับโทเคน เพื่อนำไปแลกรับรางวัลแบบจำกัดเวลาได้


 

ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับโหมดใหม่ Droid Apocalypse ซึ่งจะเปิดให้เล่นพร้อมกันวันที่ 3 ก.ย. โดยในโหมดเกมใหม่นี้ จะเป็นการต่อสู้ของผู้เล่น 12 คน ระหว่าง Humans และ Droids โดยผู้เล่น "Droid" จะได้รับมอบหมายภารกิจ ให้เปลี่ยนผู้เล่นคนอื่น (มนุษย์) ให้เป็น Droids ในทางกลับกัน มนุษย์ต้องคิล Droids ในการแข่งขันเพื่อชนะ


 


 

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปี Free Fire ได้จัดกิจกรรมมากมายอัดแน่นตลอดทั้งเดือน พร้อมความร่วมมือกับศิลปินระดับโลก Justin Bieber ในการเปิดตัวเพลงใหม่และคอนเสิร์ตอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในเกม รวมไปถึงตัวละครใหม่ล่าสุดที่มีต้นแบบมาจากเขาอย่าง “J.BIEBS” เพื่อให้แฟน ๆ และผู้เล่นได้ร่วมสนุกไปกับการฉลองครั้งนี้อย่างเต็มที่ ห้ามพลาดที่จะเข้าเกม แล้วมา Battle In Style สู้ไม่หยุด ลุยสุดทุกสไตล์ ไปด้วยกันนะ!


 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 5 ปี ได้ทาง:


 

ดาวน์โหลด Free Fire ได้ที่นี่:

ดาวน์โหลด Free Fire MAX ได้ที่นี่:

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก โดยมี Free Fire เกมมือถือประเภท Mobile Battle Royale ที่การีนาพัฒนาขึ้นเอง และได้รับการจัดอันดับจาก App Annie ให้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกติดกัน 3 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562 - 2564)

การีนาดำเนินธุรกิจโดยทีมงานที่มีใจรักในเกมและมีความเข้าใจในความต้องการของเกมเมอร์ โดยให้บริการเกมชั้นนำชื่อดังจากพันธมิตรผู้พัฒนาเกมระดับโลก อาทิ เกม RoV (Arena of Valor) เกม Call of Duty : Mobile และเกม League of Legends ซึ่งเปิดให้บริการในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มสื่อกลางที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงผ่านเกมออนไลน์ เชื่อมโยงให้เกิดปฏิสัมพันธ์ของคนในสังคม การีนายังเป็นผู้ริเริ่มให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (Esports) ทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลกเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตมีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited (NYSE:SE) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี โดยธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney) 


 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire ได้ที่
📲 iOS - https://goo.gl/sSvbSt

📲 Android - https://goo.gl/b8HPUW


 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่

📲 iOS - https://bit.ly/FreeFireMAXiOS

📲 Android - https://bit.ly/FreeFireMaxGoogleplay


 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Garena ได้ที่: Free Fire Garena TH


 

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ Free Fire ได้ที่:

FB Fanpage Garena Free Fire [Facebook]