Wolfrahh

Giới tính: male
Tuổi: 19
Sinh nhật: Apr 29th

Wolfrahh lớn lên trong một gia đình bình thường. Anh ấy là một đứa trẻ thông minh nhưng lại chọn dành thời gian của mình để lướt mạng và chơi trò chơi điện tử thay vì học tập. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong cộng đồng game streamer. Vô số chàng trai và cô gái yêu thích anh ấy - tính cách sói con của anh ấy và những câu bình luận hài hước. Anh ấy luôn tìm kiếm một hoạt động có ý nghĩa cho cuộc sống của mình hơn là chỉ chơi game.

KĨ NĂNG ĐẶC BIỆT

Livestream

Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống, tối đa 25%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên.

THU THẬP MẢNH NHÂN VẬT Wolfrahh ĐỂ MỞ KHOÁ

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 1

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 3%, tối đa 25%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 3%, tối đa 15%.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 2

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 3.5%, tối đa 25%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 3.5%, tối đa 15%.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 3

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 4%, tối đa 25%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 4% tối đa 15%. Tặng kèm thẻ gọi thính.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 4

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 4.5%, lên tới 25%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 4.5% lên tới 15%.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 5

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 4.5%, lên tới 25%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 4.5% lên tới 20%.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 6

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 5%, lên tới 25%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 5% lên tới 20%. Tặng kèm nền Wolfrahh.

CHỌN 1 NHÂN VẬT

TOÀN BỘ NHÂN VẬT