Wolfrahh

Giới tính: male
Tuổi: 19
Sinh nhật: Apr 29th

Trong suốt thời thơ ấu, Wolfrahh trốn tránh thế giới sau một sự kiện đau buồn. Sau khi đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, anh ấy đã có thể vượt qua một số vấn đề ảnh hưởng đến sự tự tin của mình nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra chính mình. Anh ấy đã được mời tham dự cuộc thi trò chơi VR ngầm lớn nhất trên lục địa để thể hiện kỹ năng. Tuy nhiên, trong quá trình đó, anh đã khám phá ra những bí mật - những lựa chọn xung quanh những bí mật đó sẽ quyết định cuộc đời anh.

KĨ NĂNG ĐẶC BIỆT

Livestream

Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống, tối đa 30%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên.

THU THẬP MẢNH NHÂN VẬT Wolfrahh ĐỂ MỞ KHOÁ

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 1

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 2%, tối đa 20%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 2%, tối đa 20%.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 2

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 3%, tối đa 22%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 3%, tối đa 22%.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 3

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 4%, tối đa 24%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 4% tối đa 24%. Tặng kèm thẻ gọi thính.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 4

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 6%, lên tới 26%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 6% lên tới 26%.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 5

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 10%, lên tới 30%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 10% lên tới 30%. Tặng kèm nền Wolfrahh.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 6

  Với mỗi người xem xung quanh hoặc hạ gục, sát thương nhận được từ các phát headshot giảm xuống 5%, lên tới 25%, trong khi sát thương gây lên tay chân đối phương tăng lên 5% lên tới 20%. Tặng kèm nền Wolfrahh.

CHỌN 1 NHÂN VẬT

TOÀN BỘ NHÂN VẬT