Chrono

Giới tính: male
Tuổi: 35
Sinh nhật: Feb 05th

Chrono đến từ một vũ trụ song song, nơi có trình độ khoa học và công nghệ cao hơn so với thế giới hiện tại của chúng ta trên Trái đất.

Anh ấy đã có một tuổi thơ bình thường trong vũ trụ ban đầu của mình. Cha mẹ anh là những luật sư nổi tiếng, những người đã chiến đấu chống lại đói nghèo và giúp đưa những người vô gia cư nghèo khó vươn lên trong xã hội. Vì vậy, anh ấy luôn có nhận thức về nhóm người dễ bị tổn thương từ khi còn rất nhỏ và khi lớn lên, anh ấy thường xuyên tìm cách giúp đỡ họ.

KĨ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hào Quang Hộ Mệnh

Tạo ra một trường lực cản sát thương, không thể tấn công về phía kẻ thù bên ngoài.

THU THẬP MẢNH NHÂN VẬT Chrono ĐỂ MỞ KHOÁ

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 1

  Tạo ra trường lực cản 800 sát thương từ kẻ địch, không thể tấn công về phía kẻ thù bên ngoài. Hiệu ứng tồn tại trong 4 giây. Hồi chiêu 160 giây.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 2

  Tạo ra trường lực cản 800 sát thương từ kẻ địch, không thể tấn công về phía kẻ thù bên ngoài. Hiệu ứng tồn tại trong 4 giây. Hồi chiêu 150 giây.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 3

  Tạo ra trường lực cản 800 sát thương từ kẻ địch, không thể tấn công về phía kẻ thù bên ngoài. Hiệu ứng tồn tại trong 5 giây. Hồi chiêu 140 giây.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 4

  Tạo ra trường lực cản 800 sát thương từ kẻ địch, không thể tấn công về phía kẻ thù bên ngoài. Hiệu ứng tồn tại trong 5 giây. Hồi chiêu 130 giây.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 5

  Tạo ra trường lực cản 800 sát thương từ kẻ địch, không thể tấn công về phía kẻ thù bên ngoài. Hiệu ứng tồn tại trong 6 giây. Hồi chiêu 120 giây.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 6

  Tạo ra trường lực cản 800 sát thương từ kẻ địch, không thể tấn công về phía kẻ thù bên ngoài. Hiệu ứng tồn tại trong 6 giây. Hồi chiêu 110 giây.

CHỌN 1 NHÂN VẬT

TOÀN BỘ NHÂN VẬT