Skyler

Giới tính: male
Tuổi: 26
Sinh nhật: Jul 05th

Skyler nổi tiếng với tư cách là ca sĩ kiêm vũ công nhạc pop hot nhất cả nước, hiện anh là chủ tịch của công ty giải trí lớn nhất Việt Nam.

Ước mơ của anh là trở thành nghệ sĩ tài năng nhất trong ngành công nghiệp giải trí và tìm kiếm các tài năng mới. Anh ấy không thích thua cuộc và tin rằng sự sáng tạo giúp cho mọi người nhìn thấy những điều tốt đẹp trên thế giới này thay vì những thứ tiêu cực.

KĨ NĂNG ĐẶC BIỆT

Hủy diệt băng thành

Phóng ra một quả cầu lửa phá hủy Bom Keo trước mặt. Bên cạnh đó, Skyler sẽ được hồi máu khi đặt bom keo. Hiệu ứng hồi máu không được cộng dồn

THU THẬP MẢNH NHÂN VẬT Skyler ĐỂ MỞ KHOÁ

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 1

  Phóng ra một quả cầu lửa trước mặt, phá hủy 5 bom keo trong phạm vi 50 mét, hồi chiêu 85 giây. Bên cạnh đó, khi sử dụng bom keo sẽ được hồi máu. Lượng máu hồi tăng dần theo thời gian, bắt đầu từ 4 máu. Hiệu ứng hồi máu không cộng dồn.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 2

  Phóng ra một quả cầu lửa trước mặt, phá hủy 5 bom keo trong phạm vi 58 mét, hồi chiêu 80 giây. Bên cạnh đó, khi sử dụng bom keo sẽ được hồi máu. Lượng máu hồi tăng dần theo thời gian, bắt đầu từ 5 máu. Hiệu ứng hồi máu không cộng dồn.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 3

  Phóng ra một quả cầu lửa trước mặt, phá hủy 5 bom keo trong phạm vi 67 mét, hồi chiêu 75 giây. Bên cạnh đó, khi sử dụng bom keo sẽ được hồi máu. Lượng máu hồi tăng dần theo thời gian, bắt đầu từ 6 máu. Hiệu ứng hồi máu không cộng dồn.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 4

  Phóng ra một quả cầu lửa trước mặt, phá hủy 5 bom keo trong phạm vi 77 mét, hồi chiêu 70 giây. Bên cạnh đó, khi sử dụng bom keo sẽ được hồi máu. Lượng máu hồi tăng dần theo thời gian, bắt đầu từ 7 máu. Hiệu ứng hồi máu không cộng dồn.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 5

  Phóng ra một quả cầu lửa trước mặt, phá hủy 5 bom keo trong phạm vi 88 mét, hồi chiêu 65 giây. Bên cạnh đó, khi sử dụng bom keo sẽ được hồi máu. Lượng máu hồi tăng dần theo thời gian, bắt đầu từ 8 máu. Hiệu ứng hồi máu không cộng dồn.

 • MỞ KHOÁ TẠI CẤP ĐỘ 6

  Phóng ra một quả cầu lửa trước mặt, phá hủy 5 bom keo trong phạm vi 100 mét, hồi chiêu 60 giây. Bên cạnh đó, khi sử dụng bom keo sẽ được hồi máu. Lượng máu hồi tăng dần theo thời gian, bắt đầu từ 9 máu. Hiệu ứng hồi máu không cộng dồn.

CHỌN 1 NHÂN VẬT

TOÀN BỘ NHÂN VẬT