สุดสัปดาห์นี้ เตรียมตัวให้พร้อมกับกิจกรรมส่งท้ายความร่วมมือสุดยิ่งใหญ่ของ Free Fire x McLaren

Jul.30,2021
  • ผู้เล่นจะได้รับไอเทมสุดพิเศษเมื่อเข้าเกมช่วงสุดสัปดาห์นี้
  • สนุกกับโหมดใหม่แบบจำกัดเวลา - Convoy Crunch
  • สุดสัปดาห์นี้ เตรียมพบคอลเลคชั่นสุดพิเศษจากความร่วมมือสุดยิ่งใหญ่ของ Free Fire x McLaren

 

29 กรกฏาคม 2564 ณ ประเทศไทย สุดสัปดาห์นี้ ขอเชิญผู้เล่นทุกคน ร่วมส่งท้ายความร่วมมือสุดยิ่งใหญ่ของ Free Fire x McLaren ในกิจกรรมสุดพิเศษ เพียงล็อกอินเข้าเกม ผู้เล่นจะได้พบกับ ไอเทม และชุดแฟชั่นสุดหรู รวมไปถึงโหมดใหม่สุดสนุก

 

ล็อกอินเข้าสู่เกมในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อรับรางวัล และสนุกไปกับโหมดใหม่แบบจำกัดเวลา: Convoy Crunch

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ผู้เล่นทุกคนที่ล็อกอินเข้าเกม Garena Free Fire ระหว่างวันที่ 31 กรกฏาคม - 1 สิงหาคม จะมีสิทธิ์ได้รับไอเทม ตั๋วอีโว และร่วมทำภารกิจสุดว๊าว เพื่อรับกระเป๋า McLaren สุดหรูหราไปครอบครอง

ยังไม่หมด! เพราะยังมีภารกิจให้ผู้เล่นได้ร่วมทำ เพื่อรับสกิน Monster McLaren Truck เพิ่มอีกด้วย

ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับโหมดใหม่แบบจำกัดเวลา: Convoy Crunch โดยในโหมดนี้ ผู้เล่นจะเล่น 2 รอบต่อเกม โดยผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้เป็น Invaders หรือ Defenders เมื่อเริ่มแต่ละรอบ ผู้บุกรุกต้องคุ้มกันยานพาหนะไปยังจุดหมายปลายทาง ในขณะที่ฝ่ายป้องกันจำเป็นต้องป้องกันไม่ให้อีกฝ่ายทำสำเร็จ

ทีมจะผลัดกันเล่นบทบาทของ Invaders และ Defenders โดยยานพาหนะจะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าเมื่อมีผู้บุกรุกอยู่ในรัศมีที่กำหนด และจะเคลื่อนถอยหลังเมื่อผู้พิทักษ์อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ยานพาหนะหยุดเคลื่อนที่เมื่อทั้งผู้บุกรุกและผู้พิทักษ์อยู่ในระยะ ทีมที่ (1) ใช้เวลาน้อยที่สุดในการรับรถไปยังที่หมาย หรือ (2) บุกรถในระยะทางที่ไกลที่สุดเป็นผู้ชนะ สนุกไปกับโหมดใหม่สุดเจ๋ง Convoy Crunch ได้ถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2564

เตรียมพบกับไอเทมสุดพิเศษจาก Free Fire x McLaren

ถึงเวลาแล้วสำหรับไอเทมสุดหรูจาก Free Fire x McLaren ที่จะช่วยมอบความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นให้กับผู้เล่น ด้วยชุดตัวละครสุดล้ำและรถ McLaren P1™ ซึ่งเป็นรถไฮเปอร์คาร์ไฮบริดตัวแรกของโลกที่มีรูปลักษณ์ใหม่ที่มาพร้อมสถิติที่ยอดเยี่ยม

ชุด Free Fire และ McLaren Male - Winning Spirit และ Surfboard - Turbo Ace มีจำหน่ายแล้ว

ตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค. ถึง 6 ส.ค. สกิน McLaren P1™ รูปโฉมใหม่ทั้ง 2 แบบ จะวางจำหน่ายสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของรถและเพิ่มพลังให้กับรถที่พวกเขารัก โดยมีทั้ง McLaren P1™ - Kyanos และ McLaren P1™ - Gold Spark ซึ่งสกินรถทั้งสองคันจะมาในรูปแบบจำกัดเวลาเท่านั้น ห้ามพลาดที่จะเข้าเกมเพื่อสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ และสะสมสกินรถทั้งสองไว้ในคอลเลคชั่นสุดพรีเมียมของคุณ

ข่าวล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม